Phụ tùng ô tô Dũng Trà

Website: www.phutungotodungtra.com

Hotline: 0909.679.555

Trang chủ > Giới thiệu công ty > Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về PHỤ TÙNG Ô TÔ DŨNG TRÀ:

1.Lịch sử hình thành:

   Phụ tùng Ô Tô Dũng Trà được thành lập ngày 02 Tháng 08 Năm 2017 người sáng lập là ông Phan Văn Dũng với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiệt huyết với công việc.

2. Đánh giá chung về thị trường phụ tùng ô tô:

    Phong cách sống vương giả của những người tri thức, sành điệu thể hiện qua cách họ chọn mua xe Ô Tô để làm phương tiện đi lại khỏe hơn và " sang hơn " đặc biệt là Ô Tô tạo ra cho người sử dụng "nhiều tiền " hơn tạo nên một xã hội sung túc, giàu sang. Theo nhận định các chuyên gia theo đà tốc độ tăng trưởng hiện nay thì doanh số 225.000 chiếc đến 2020 tăng trưởng lớn nhất ASIAN .

Theo nhận định của chúng tôi 1 chiếc Ô Tô có khoảng trên 20 nghìn chi tiết nếu nhân lên thì một con số thật khủng khiếp và theo định luật " ăn đi đôi với làm " thì 1 sản phẩm - phụ tùng làm việc thì 1 sản phẩm - phụ tùng đó đến định kì phải thay và 20 nghìn sản phẩm - phụ tùng đó làm việc thì 20 nghìn sản phẩm - phụ tùng đó phải thay thế theo định kì ( chưa tính tới yếu tố khách quan tai nan, đường sá ...) để chiếc xe làm việc hiệu quả hơn vì vậy mức tiêu thụ phụ tùng ô tô là rất lớn.

3. Tầm nhìn phụ tùng ô tô Dũng Trà:
 
     Phụ tùng ô tô Dũng Trà phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức về ngành phụ tùng Ô Tô chuyên nghiệp có đầy đủ phụ tùng các hãng xeTOYOTA, KIA, HUYNDAI, NISSAN, FORD, MADAZ ...với các sản phẩm - phụ tùng đa dạng của quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, ..., đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần. Trả lời được các câu hỏi của khách hàng về sản phẩm - phụ tùng ô tô.
 
4. Giá trị cốt lõi của công ty:
• “Đoàn kết và Hợp tác” tạo nên sức mạnh công ty.
• “Tận tâm và Uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác.
• “Sáng tạo và Đổi mới” trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động.
• “Chất lượng song hành với giá trị thực” là giá trị căn bản của hoạt động kinh doanh.
• “Chuyên nghiệp và nhanh chóng” là giá trị cốt lõi của văn hoá doanh nghiệp.
                                                                                                                 Theo Phụ tùng Ô Tô Dũng Trà - phutungotodungtra.com